Mẹo cho bạn để luôn đạt cực khoái trong sex

(Yeusuckhoe.net) - Qua những khảo sát thực tế gần đây cho thấy: 23% số phụ nữ được khảo sát cho biết lý do chính phụ nữ không đạt cực khoái là do quan hệ tình dục diễn ra quá nhanh, giao hợp kết thúc quá sớm. 22% cho biết thời gian cho màn dạo đầu không đủ. Để bạn có thể đạt cực khoái, bài viết sau đưa ra một số mẹo giúp bạn cải thiện tình hình trong phòng ngủ:

Lý do bạn không đạt cực khoái

Rất nhiều người khi yêu nhau lâu dài thì tình dục trở thành một thói quen hàng ngày, không có chỗ cho những lãng mạn nồng nhiệt như thuở mới yêu nhau. Có thể là chúng ta có những ưu tiên khác giành chỗ những phút giây ân ái, hoặc vì chúng ta quá quen với bạn tình nên không bận tâm tìm hiểu thêm nữa. May mắn cho các chàng là chỉ có 8% phụ nữ là cảm thấy chán quan hệ với nửa kia của mình mà thôi. Đa số còn lại rơi vào 2 trường hợp: không thể lên đỉnh do quan hệ tình dục kết thúc quá sớm và không đủ thời gian cho màn dạo đầu. 15% có phản hồi là do chàng không biết cách đưa họ lên đỉnh.

Chia sẻ với nhau điều mình muốn

Trong khi việc “yêu” nhanh có thể hấp dẫn với anh ấy, nhưng hiển nhiên là bạn không thấy thích thú với điều đó. Dù có xấu hổ thì bạn vẫn nên cho anh ấy biết vấn đề của bạn và bạn muốn dành nhiều thời gian với anh ấy hơn trên giường. Anh ấy sẽ nhận biết nếu bạn không lên đỉnh (trừ khi bạn giả vờ lên đỉnh cực tốt).

Dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu

Bạn dành nhiều thời gian cho nàm dạo đầu hơn thì cơ hội bạn đạt cực khoái càng cao, đặc biệt là nếu bạn đạt cực khoái thông qua kích thích âm vật hơn là kích thích điểm G. Và cũng đừng quá bận tâm nếu bạn thấy “chuyện ấy” bình thường không giúp bạn lên đỉnh được, bạn có thể kích thích lẫn nhau bằng tay. Đó là cách tốt để đảm bảo cả hai cùng thỏa mãn.

Tập luyện

Khuyến khích anh ấy “giữ” việc xuất tinh càng lâu càng tốt. Bạn có thể biến điều đó thành 1 trò chơi. Trêu đùa khiêu khích anh ấy trong suốt màn dạo đầu cho tới khi anh ấy gần xuất tinh. Sau đó ngưng lại và bảo anh ấy cố gắng làm chủ việc xuất tinh. Đợi vài phút sau đó lại tiếp tục kích thích cho tới khi anh ấy lên đỉnh. Nếu bạn thử mẹo này nhiều lần thì kết quả là anh ấy sẽ “giữ” được lâu hơn và bạn có thêm thời gian theo kịp.

Thử tư thế mới

Những tư thế nhất định tốt hơn và có thể kéo dài cực khoái lâu hơn. Có thể tư thế truyền thống và úp thìa không phải là tư thế thú vị nhất với bạn nhưng đó lại là tư thế “giữ” được lâu. Nếu anh ấy bắt đầu áp sát thì bạn nên gợi ý anh ấy kích thích bạn bằng nhiều cách trước khi thật sự “xâm nhập”. Khi cả hai đã sẵn sàng cho “sự kiện chính” rồi thì cơ hội đạt cực khoái sẽ tăng cao.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Chân ngắn, sex vụng về?
Next Bạn gái đòi sex hoàn hảo ngay lần đầu

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này