Để chuyện ấy bỏng cháy từng phút giây

(Yeusuckhoe.net) - Giờ vàng cho chuyện ấy


“Chuyện ấy” cũng cần có một thời khóa biểu rõ rằng. Khoảng thời gian 21-22 h là thời gian vàng dànhcho “chuyện ấy”. Trong thời gian này, cả hai đều ham muốn và có thể làm “chuyện ấy” hàng giờ.

Âm nhạc tốt cho chuyện ấy

Âm nhạc có thể mang đến sự thăng hoa và hạnh phúc trong đời sống lứa đôi. Về phương diện tình dụchọc, thì âm nhạc là một trong những phương thuốc có tác dụng kích thích mạnh nhất. Nó có thể tạo ranhững trạng thái tinh thần khác nhau, kích thích từ những sự êm ái nhẹ nhàng thú vị cho đến tìnhtrạng hứng khởi.

Coi chuyện ấy như phương thuốc kỳ diệu

Sex đem lại rất nhiều lợi ích về sức khoẻ: làm tăng khả năng và sức mạnh của bộ não, giúp hệ thốngtim ổn định hơn, giúp cơ thể tránh xa một số bệnh tật và sự lo lắng, nó giúp mỗi người tự hài lòngvới bản thân mình hơn.

Khi chúng ta phấn khích, các mạch máu trong cơ thể hoạt động tích cực hơn và lượng máu dẫn lên nãosẽ tăng nhiều hơn. Cả hai sự gia tăng của nhịp tim và lượng máu lưu thông lên não đều là kết quảcủa một hoạt động phấn khích, dù ở trong hay ngoài phòng the.

Luôn để lửa yêu rạo rực trong ngày

Những người sống theo bản năng tình dục và có lòng nhiệt tình với nó luôn biết gia tăng thêm gia vịcho hoạt động này. Hãy nghĩ đến những ao ước được gần gũi bạn tình ngay cả khi bạn chỉ có mộtmình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Phì đại tuyến tiền liệt ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục?
Next Nỗi niềm khô hạn khi chuyện ấy

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này