Sức khỏe của bệnh nhân cắt bỏ khối u 90 kg tiến triển tốt

(Yeusuckhoe.net) - Hơn mười tháng sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u nặng 90kg, bệnh nhân Nguyễn Duy Hải đã đến tái khám tại Bệnh viện FV trong tình trạng sức khỏe tiến triển rất tốt.

Anh Nguyễn Duy Hải đến tái khám trong tình trạng sức khỏe tiến triển rất tốt.

Chiều 13/11, anh Nguyễn Duy Hải, 32 tuổi, ngụ tại phường 3, TP Đà Lạt, người mang khối u nặng 90 kg (được các bác sĩ Bệnh viện Pháp Việt (FV) phẫu thuật cắt bỏ khối u vào tháng 1/2012) đã đến tái khám tại khoa Ngoại Tổng quát, Phẫu thuật Lồng ngực & Mạch máu Bệnh viện FV.

Bác sĩ Phan Văn Thái, người trực tiếp thăm khám cho anh Hải trong lần tái khám này cho biết: “Tình trạng sức khỏe của anh Hải tiến triển rất tốt, cả về mặt thể chất và tinh thần. Vết mổ của anh đã lành hẳn và không thấy có dấu hiệu khối u tái phát.

So với lúc mới xuất viện, chức năng vận động của anh Hải đã cải thiện rất nhiều. Hiện tại, anh Hải có thể đi lại bằng chân còn lại với sự hỗ trợ của nạng khung. Anh cũng có thể tự chăm sóc bản thân không phải phụ thuộc vào sự trợ giúp của gia đình như trước.

Anh Hải vui sướng cho biết: “Hồi khối u phát triển to, tôi chỉ nằm ở nhà suốt và nghĩ rằng mình như người đã chết rồi. Từ sau khi phẫu thuật khối u thành công tại Bệnh viện FV và xuất viện về nhà, sức khỏe tôi đã hồi phục. Tôi có thể vận động, đi chơi với bạn bè, thăm bà con hàng xóm. Vì vận động nhiều và tinh thần vui vẻ hơn nên sức khỏe của tôi tốt lên rất nhiều. Tôi rất vui vì mình như được sinh ra lần nữa. Và xin gởi lời cảm ơn đến các bác sĩ, các nhà hảo tâm đã mang đến cho tôi một cuộc sống mới ”.

Được biết, đến tái khám lần này, anh Duy Hải được Bệnh viện FV hỗ trợ hoàn toàn chi phí tái khám cũng như các xét nghiệm cần thiết.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Nêm gia vị nào cho tình yêu?
Next Những căn bệnh oái ăm đang xâm chiếm showbiz Việt

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này