Hiếp dâm bé gái rồi cho 12.000 đồng

(Yeusuckhoe.net) - Sau khi giở trò đồi bại với bé gái mới chỉ 12 tuổi, Trần Văn Tý đưa cho cô bé 12.000 đồng, vừa dỗ dành, vừa dọa nạt.

Bé gái hơn 12 tuổi bị gã hàng xóm nhiều lần hiếp dâm, mỗi lần hành sự hắn quẳng cho bé một ít tiền lẻ và dọa không được nói với ai. Ảnh minh họa

Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) vừa ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Tý (55 tuổi) trú tại xã Nam Sơn về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, chiều 7/12, khi thấy cô bé hàng xóm hơn 12 tuổi ở nhà một mình, Tý mò sang nhà, đưa cho cô bé 12.000 đồng rồi bế ra phía chuồng trâu. Khi đang giở trò đồi bại thì bố của cháu bé đi làm đồng về, phát hiện sự việc, hô hoán mọi người đến bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Tý khai nhận đây là lần thứ 3 hắn giở trò với bé gái hàng xóm này. Lần thứ nhất xảy ra vào tháng 6, khi bố của cháu bé đi vắng, Tý sang nhà cô bé giả vờ tỉ tê rồi làm chuyện bậy. Xong việc, hắn móc hết số tiền lẻ trong túi quần đưa cho cô bé và dọa phải tuyệt đối im lặng. Sau lần đó, Tý vừa e dè vừa sợ sệt bị lộ chuyện nên thỉnh thoảng lân la sang nhà hàng xóm để nắm tình hình.

Khi thấy mọi việc có vẻ êm xuôi, thú tính trỗi dậy, Tý lại tiếp tục "hành sự" với cô bé. Ba tháng sau, Tý lại mò sang nhà khi gia đình hàng xóm đi vắng. Khi thấy bé gái cự tuyệt, Tý dọa rằng sẽ kể lại những chuyện trước cho bố mẹ và mọi người nghe, đồng thời đòi lại tiền. Quá sợ hãi, cô bé đành phải để cho tên "yêu râu xanh" cưỡng hiếp. Đợt này, hắn đưa cho cô bé 20.000 và dọa phải tuyệt đối giữ im lặng...

Tý đã có 3 đời vợ và 6 đứa con lớn.


Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Trắc nghiệm thú vị về tình yêu
Next Bắt kẻ hiếp dâm trẻ em, giết người

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này