Cách để giảm cân nhanh một cách chóng mặt mà an toàn

(Yeusuckhoe.net) - Những điều dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân an toàn một cách nhanh chóng nhất!

Đi bộ nhanh

Vận động luôn là việc làm cần thiết, không chỉ khi bạn muốn có vòng eo đẹp. Tuy nhiên chỉ vận động thôi là chưa đủ, điều quan trọng mà bạn cần nhớ ở đây là cường độ và tốc độ, cần biết cách xen kẽ giữa vận động cường độ mạnh với cường độ vừa, giữa đi bộ nhanh và đi chậm hơn một chút thì mới đạt hiệu quả đốt mỡ thừa tốt được.

Uống cà phê buổi sáng

Nhấm nháp một ít cà phê trong bữa ăn sáng của bạn có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn là một người tập luyện buổi sáng: Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Quốc tế về dinh dưỡng thể thao Metabolism cho thấy rằng tiêu thụ thức uống chứa cafein một giờ trước khi bạn bắt đầu đổ mồ hôi có thể làm giảm lượng calo của bạn khoảng 15 %.

Ăn đúng loại chất béo

Các chất béo không bão hòa đơn (MUFA) và không bão hòa đa (PUFA) có trong một số loại hạt và dầu thực vật có thể giúp bạn thon thả hơn. 

Trong một nghiên cứu, những người có chế độ ăn nhiều chất béo nhưng là chất béo MUFA tránh được nguy cơ xảy ra với những người có chế độ ăn nhiều carbohydrate là bị dồn mỡ ở bụng. Vậy nên bạn hãy nhớ dùng chất béo có gốc thực vật, chẳng hạn như dầu oliu, quả bơ, bơ hạnh nhân… trong chế độ ăn hàng ngày.

Ăn nhiều sữa chua

Loại chế phẩm sữa này giúp bạn giữ lại cơ bắp và giảm tích tụ mỡ. Nghiên cứu tại đại học Tennessee đã thấy rằng những người ăn sữa chua không béo mỗi ngày giảm mỡ bụng hiệu quả hơn những người không ăn đến 81%. 

Lượng canxi được bổ sung sẽ kiềm chế calcitriol - là loại hormone khiến mỡ tích tụ lại, đồng thời giảm thấp lượng cortisol - là loại hormone được biết đến với khả năng làm tăng tích mỡ nội tạng (là loại thâm căn cố đế ẩn sâu dưới bụng và có mối liên hệ với các bệnh tim, bệnh tiểu đường…)

Theo phunutoday.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Vì sao giảm cân cấp tốc có thể gây tử vong?
Next Giảm cân hiệu quả bằng cách ăn chuối như người Nhật

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này