Những chuyện lạ lùng của cặp đôi khi chuyện ấy

(Yeusuckhoe.net) - Nhiều người khi lâm trận vì quá căng thẳng hoặc do không thể kiềm chế được đã lượng hơi dồn ứ trong bụng tạo nên khoảnh khắc... xì hơi.

Khi nhắc về “chuyện ấy”, ai cũng hình dung ra cảnh mặn nồng, lãng mạn và cuồng nhiệt. Nhưng thực tế rất khác với tưởng tượng. Đôi khi có những tình huống ngoài mong đợi xen vào giữa “cuộc yêu”khiến cả hai cùng ngượng chín mặt.

“Xì hơi”

Điều này thật đáng xấu hổ ngay cả khi hai bạn đã là vợ chồng đi chăng nữa. Nhưng tiếc thay, nó là thực tế mà nhiều khi bạn gặp phải. Nhiều người khi lâm trận vì quá căng thẳng hoặc do không thể kiềm chế được đã lượng hơi dồn ứ trong bụng tạo nên khoảng khắc “cái gì nó nổ”. Không chỉ bạn mà đối phương chắc hẳn cũng có chút bối rối.

Tệ hại hơn nữa là khi việc “xì hơi” thành tiếng to và có mùi. Bạn không thể nào che giấu được điều đó. Cách tốt nhất để khắc phục là trước khi làm “chuyện ấy” không nên ăn quá no, không ăn nên thức ăn nặng mùi. Và nếu tính huống xảy ra hãy cười thật lớn, pha trò để nó trở nên hài hước.

Nhiều người khi lâm trận vì quá căng thẳng hoặc do không thể kiềm chế được đã lượng hơi dồn ứ trong bụng tạo nên khoảng khắc “cái gì nó nổ”. Không chỉ bạn mà đối phương chắc hẳn cũng có chút bối rối. (ảnh minh họa)

Tiếng động lạ

Vì quá hưng phấn khi làm “chuyện ấy” cơ thể của hai người có thể phát ra những âm thanh lạ. Mỗi chuyển động của hai vợ chồng đều có thể nghe thấy âm thanh của “cuộc yêu”. Hoặc đôi khi vì giường kêu cọt kẹt, đệm rung lên cũng khiến cả hai bối rối.

Đừng quá bận tâm đến những điều này, cứ tập trung vào cuộc “yêu” của bạn bởi vì nó chẳng có gì đáng xấu hổ cả. Nó là hiện tượng mà nhiều cặp đôi gặp phải.

Tiểu tiện ngoài ý muốn

Tình huống muốn “độn thổ” này xảy ra khi bạn quá hưng phấn hoặc do trước cuộc “yêu” phải nhịn tiểu. Khi “hành sự” việc chuyển động, thâm nhập sâu dễ tác động tới bàng quang làm cho bạn nhanh chóng có cảm giác buồn tiểu. Đặc biệt, khi hưng phấn cao độ có thể dẫn tới đi tiểu mất kiểm soát.

nhung tinh huong “nguong chin mat” khi lam “chuyen ay” - 2

Khi “hành sự” việc chuyển động, thâm nhập sâu dễ tác động tới bàng quang làm cho bạn nhanh chóng có cảm giác buồn tiểu. (Ảnh minh họa)

Để khắc phục tình huống này, cách tốt nhất là trước mỗi cuộc “yêu” không nên uống quá nhiều nước. Nhiều nước trong bụng sẽ làm cho bạn trở nên nặng nề, bụng khó chịu và nhanh chóng buồn tiểu. Bạn cũng cần vào nhà vệ sinh trước khi ‘hành sự” để tránh tình huống nhạy cảm này xảy ra.

Vùng ướt bất thường dưới đệm

“Chiến trường” sau một “cuộc yêu” có thể ngổn ngang nhiều thứ. Bạn và đối tác bỗng thấy… ướt ướt dưới đệm nhưng không ai dám hỏi nó là cái gì và từ đâu. Thực tế là, khi quan hệ, chất nhờn, dịch bị tràn ra ngoài và rơi ra. Nó là nguyên nhân khiến cho đệm bị ướt. Cả hai chỉ cần né tránh chỗ đó, nằm sang nơi khô ráo là được. Điều này cũng chẳng có gì đáng ngại bởi nó cho thấy hai bạn đã rất hưng phấn với “cuộc yêu”.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Nói chuyện về chuyện ấy với bạn đời sẽ làm tình dục thăng hoa
Next Những cặp vô sinh thì khi chuyện ấy lại càng căng thẳng

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này