Mái Ấm Giữa Đời thăm hỏi người già, người khuyết tật và bà mẹ có công với tổ quốc

(Yeusuckhoe.net) - Một số hình ảnh Mái Ấm Giữa Đời (maiamgiuadoi.com) và Mạng tin tức yeusuckhoe.net tới thăm hỏi người già, người khuyết tật và bà mẹ có công với tổ quốc sáng & chiều ngày 20-01-2017.

Chúng tôi muốn sự có mặt của Mái Ấm Giữa Đời trong dịp đầu xuân này như một lời cảm ơn cuộc sống, cảm ơn những bình lặng mà đẹp giữa đời.

1 - Má Nguyễn Ngọc Trinh.78 tuổi, quê Hải Phòng gia cảnh khó khăn, má vẫn tự bươn trải kiếm vé số nuôi thân, không làm phiền con cháu và xã hội.

2- Gia đình chàng thanh niên khuyết tậtCảm ơn người mẹ đã đi cùng con suốt cuộc đời mà chẳng một lời than vãn

3 - Phần quà như một lời xin lỗi gửi tới má Trần thị N.Cách nay không lâu má được tặng quà nhưng một thanh niên giả danh xe ôm lừa lấy làm má buồn tủi, hôm nay 23 Tết má vẫn miệt mài buôn bán, con xin gửi phần quà tới má, Chị Nhạ sẽ gửi tới tận tay, mong má tha thứ cho bất xứng tầm thường của người thiếu nhân cách, và má đừng mất lòng tin vào người trẻ.

4 - Chúng con về thăm lại má Ba HỏiNgười mẹ đi qua mấy cuộc chiến tranh bòn từng lon gạo giúp đồng bào, nuôi chiến sĩ. Sau 1975 nhà nước đề nghị kê khai khen thửơng má chối từ, chỉ vì:

"Thấy cần giúp thì giúp chứ không công lênh gì..." 

Nay 82 tuổi hạc, má vẫn làm gương cho con cháu về lòng nhân từ.

5 - Ông Nguyễn Mạnh MênChiến sĩ quân tình nguyện mặt trận tây nam - Campuchia, quê gốc Thái Bình, do hoàn cảnh khó khăn chuyển nhà ông mất giấy xuất ngũ nhưng cũng không lấy làm buồn vì không hưởng bất cứ chế độ gì, nay ông làm bảo vệ tư nuôi thân và nuôi vợ yếu.

Tùy từng trường hợp chúng tôi biếu quà và tiền mặt như một chút xíu chăm sóc đơn sơ. Xin cảm ơn những nhân vật là làm cuộc đời đẹp hơn dù rất bình dị!

Cảm ơn cộng sự đã cùng tôi lo chu toàn kinh phí.

Chỉ là rất bé nhỏ thôi, chúc bè bạn người thân cộng sự của chúng tôi một mùa xuân an vui, yêu thương để đi qua gian khó thật nhẹ nhàng!

MÁI ẤM GIỮA ĐỜI

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Nhân viên y tế nghi tự cắt lìa chân rồi... giấu chân trong tủ
Next 4 điều kiêng kỵ đầu năm để tết tràn may mắn

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này