Thời điểm chuyện ấy tốt nhất, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn cả uống thuốc bổ

(Yeusuckhoe.net) - Chuyện gối chăn phải được thực hiện đúng giờ mới dễ dàng thăng hoa được; vậy thời điểm làm "chuyện ấy" tốt nhất trong ngày là khi nào?

Làm “chuyện ấy” vào giờ nào trong ngày là tốt nhất

Một nghiên cứu đã được tiến hành dựa trên 1000 người khỏe mạnh để đưa ra lời khuyên về thời gian tốt nhất để làm việc trong ngày đã được các chuyên gia tiến hành. Theo đó, thời gian tốt nhất để chúng ta thức dậy là 6 giờ 30 đến 6 giờ 45 phút sáng. Và thời điểm để làm “chuyện ấy”  chuẩn nhất là lúc 7 giờ 30 phút sáng (45 phút sau khi thức dậy).

Đây được coi là thời điểm cơ thể dẻo dai nhất, giàu năng lượng nhất sau một giấc ngủ dài vì vậy nam giới sẽ kéo dài được thời gian yêu do nồng độ testosterone tăng cao và nữ giới dễ dàng thăng hoa hơn. Thậm chí, quan hệ vào buổi sáng sẽ làm tăng hormone estrogen của nữ khiến làn da, mái tóc được đẹp và hồng hào hơn.

Video: Không được làm 'chuyện ấy' trong thời gian dài bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ khủng khiếp này

Thời điểm 1 giờ sau khi thức dậy cũng là lúc não bộ sản xuất ra nhiều hormone endorphins nhất trong ngày.  Loại hormone này làm cơ thể trở nên dẻo dai và sung sức hơn. Vì vậy, chuyện ấy vào lúc 7 giờ 30 phút sáng được coi như một bài tập thể dục chào ngày mới, khiến sức khỏe được cải thiện mà chẳng tốn một giọt mồ hôi ở phòng tập gym. Các cặp vợ chồng muốn thụ thai càng nên tích cực “giao ban” vào buổi sáng.

Vậy các thời điểm khác trong ngày thì sao?

Từ 8-10 giờ sáng: Phụ nữ đạt mức endorphin cao nhất và cũng dễ bị kích thích ham muốn. Nhưng mức độ testosterone của nam giới đã giảm nên họ không còn hứng thú nhiều như lúc 7 giờ sáng.

Từ 12 đến 20 giờ tối: Đây khoảng thời gian cả phụ nữ và đàn ông đều đang bận rộn nên không thích bị làm phiền. Cả hai đều không có hào hứng cho chuyện ấy trừ một “cuộc yêu nhanh”.

Từ 21 đến 23 giờ tối: Thời diểm này cả hai lại tràn đầy sinh lực và sẵn sàng để bắt đầu quan hệ tình dục. Đây cũng là thời điểm cảm xúc vể thể chất của cả hai giới lên cao để có thể làm “chuyện ấy”.

Yêu vào lúc nửa đêm: Sau bữa tối nếu như cả hai khá mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả, cần nghỉ ngơi để hồi phục thì “chuyện ấy” lúc nửa đêm như liều thuốc an thần giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Ngoài ra, các cặp đôi đang muốn thụ thai có thể tích cực quan hệ vào ngày rụng trứng trong khoảng thời gian này.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Lý do chuyện ấy thường nhàm chán theo thời gian
Next Ung thư vì chuyện ấy trước 18 tuổi?

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này