Cập nhật tình hình sức khỏe nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

(Yeusuckhoe.net) - Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương thông tin về tình hình sức khỏe của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.

Ngày 6/3, GS.TS Nguyễn Đức Công, Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) cho biết:

"Hiện sức khỏe của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải vẫn bình thường".

Trước đó, hôm 28/2, GS Công cùng Trưởng Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương Nguyễn Quốc Triệu và các chuyên gia đầu ngành đã tiến hành hội chẩn về tình hình sức khỏe nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.

Do tuổi cao (85 tuổi), đã mắc một số bệnh mãn tính về hô hấp, tim mạch…, từ khi nguyên Thủ tướng được đưa từ Singapore về Việt Nam điều trị, sức khỏe của ông có được cải thiện nhưng vẫn trong tình trạng nặng.


Vào thời điểm đó, trao đổi trên báo chí, ông Nguyễn Quốc Triệu cho biết, qua theo dõi, sức khỏe của nguyên Thủ tướng có khá hơn nhưng vẫn đang phải thở bằng máy.

Trước khi về Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã được đưa qua Singapore điều trị từ ngày 14/1 đến ngày 20/2.

Hiện nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đang được các y, bác sĩ tích cực chăm sóc, điều trị.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Sức khỏe nghi phạm giết vợ bằng búa ở Lào Cai đang diễn biến xấu
Next Rượu, bia đội giá vì phải đóng phí quỹ sức khỏe

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này