3 nguyên tắc "mix" đồ ấn tượng trong mùa đông

(Yeusuckhoe.net) - Mặc đẹp trong những ngày đông lạnh giá hoàn toàn không khó, chỉ cần bạn biết cách áp dụng 3 nguyên tắc kết hợp trang phục dưới đây.

Gam đỏ ấm áp

 

Sử dụng gam màu đỏ trong trang phục mùa đông là một cách kết hợp màu sắc hết sức “thông minh”. Màu đỏ không chỉ mang lại cảm giác ấm áp, mà còn là điểm nhấn khiến cho trang phục của bạn thêm ấn tượng và cá tính hơn. Chỉ cần một chiếc xắc tay màu đỏ, thắt lưng da đỏ hay đôi găng tay đỏ… cũng khiến bạn thực sự nổi bật giữa đám đông.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn là người cá tính, đừng ngại ngần diện trang phục màu đỏ trong mùa đông này.

 

 

 

 

Chất liệu giả lông thú

 

Chất liệu này được sử dụng khá phổ biến trong các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng. Không quá cầu kỳ và phức tạp, chỉ cần một điểm nhấn bằng tay áo lông thú , cổ áo lông thú hay khăn choàng lông thú … đã tạo nên sự khác biệt cho trang phục mùa đông của bạn.

 

 

Tay áo lông - điểm nhấn trên áo măng tô

 

 

 


Cổ áo lông đẹp và ấm áp


 

 

Khăn choàng ống

 

Khăn choàng dạng ống chính là một trong những xu hướng thời trang khá “nóng” của mùa đông 2009/2010. Những chiếc khăn dạng này có kiểu dáng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự đan cho mình một chiếc. Thêm nữa, kết hợp trang phục với khăn choàng dạng ống không khó, bạn có thể kết hợp với áo vest hay áo khoác đều được. 

 

 

 


Khăn choàng ống rất dễ kết hợp với trang phục mùa đông

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Năm Hổ, thời trang họa tiết da báo lên ngôi
Next Kết hợp trang phục hoàn hảo cho ngày mới

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này