Sex và những cơ hội không thể làm ngơ

(Yeusuckhoe.net) - Sau mỗi lần giận nhau "giường ai nấy nằm", việc "gần gũi" sẽ nồng nàn và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Vợ chồng bạn hãy thử mà xem!

“Chuyện ấy” là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Nếu có được một đời sống chăn gối lành mạnh và khoa học, bạn và chàng sẽ cảm thấy thoải mái cả về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, mỗi cặp vợ chồng lại có những kiểu “yêu” không giống nhau và luôn phải có sự thay đổi phương thức “yêu” để làm tăng hương vị của sex.

Kiểu  “yêu” ngày nghỉ

Chỉ cần bất cứ khoảng thời gian nào được nghỉ, ví dụ như ngày cuối tuần, các ngày lễ… thì cách nghỉ ngơi nhanh mà thú vị nhất, đó là cùng ăn, ngủ, và làm “chuyện ấy” ngay tại chiếc giường nhà mình cũng không phải là một lựa chọn tồi.

Sau mỗi lần cãi nhau

Mỗi lần xung đột, việc không kiềm chế được cảm xúc sẽ là nguyên nhân làm bùng nổ một cuộc tranh cãi nảy lửa. Và sau đó thì  thường là hai người “giường ai nấy nằm”. Việc không gần gũi nhau sẽ khiến cho cảm giác của hai bên cùng bị kích thích và lần “cùng nhau” sau “chiến tranh lạnh” sẽ thật nồng nàn và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Vợ chồng bạn hãy thử mà xem!

Sex khi có cơ hội ở riêng

Khi có dịp đi nghỉ  hay dã ngoại cùng với nhau, hai vợ chồng bạn hãy nhớ lên lịch cho “chuyện ấy”. Ví dụ cùng làm “chuyện ấy” sau khi ăn sáng hoặc buổi tối sau khi xem phim xong. 

“Yêu” kiểu hoang dã

“Yêu” mãi theo kiểu truyền thống sẽ tạo sự nhàm chán và đơn điệu trong chuyện gối chăn. Nếu lúc nào đó, cả hai người cùng thử một kiểu yêu mới mãnh liệt và “bạo lực” hơn, đôi khi đó cũng là ý hay để thổi làn gió mới vào chuyện phòng the. 

Sex “mạo hiểm”

Tại sao cứ phải làm “chuyện  ấy” trên giường mà không phải là một nơi nào khác? Hãy thử thay đổi địa điểm “yêu” để làm tăng cảm giác và thay đổi không khí. Ví dụ, cùng nhau “yêu” trên băng ghế sau của chiếc xe gia đình, hoặc tại một nơi nào đó mà bạn vừa phải làm “chuyện ấy” vừa nơm nớp lo có ai đó phát hiện. Đôi khi, điều này lại mang lại cảm giác hài lòng cho cả hai người. 

Tình dục  tưởng tưởng

Mọi người đều có sự lãng mạn trong tình dục, và bạn hoàn toàn không có lý do để từ chối điều đó. Thỉnh thoảng, hãy thay đổi và làm một điều gì đó “điên rồ”. Ví dụ, tại sao bạn không cùng nhau “yêu” trong tưởng tượng. 

Thay đổi vị trí khi "ấy"

Hãy để cô ấy lựa chọn vị trí “yêu” mong muốn và  làm cho nàng của bạn cảm thấy hài lòng trước tiên. Sau đó, cô ấy sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Thắp lửa cho Sex ngày đông
Next Khắc phục trục trặc tế nhị ở nam giới luống tuổi

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này