3 công thức 'giảm béo' của phái đẹp Nhật Bản

(Yeusuckhoe.net) - Phái đẹp xứ sở hoa anh đào tiết lộ: 3 công thức “ăn kiêng” dưới đây có tác dụng giảm béo nhanh hơn hẳn so với việc ăn uống các loại thực phẩm thông thường.

Giảm béo bằng rau bắp cải

Công thức này đang được giới chị em có thân hình cỡ bự ở Nhật đua nhau áp dụng và trở thành “phong trào ăn bắp cải”, được TV giới thiệu rộng rãi vì do các thầy thuốc sáng chế ra, dễ làn theo, không tốn kém, an toàn và đặc biệt là có hiệu quả nhanh.

Theo công thức này, hàng ngày chị em chọn mua một cây bắp cải to, tươi và cắt làm 4 phần; trước mỗi bữa ăn chị em phải ăn 1 phần bắp cải với dầu trộn xà lách ít chất béo.

Bắp cải là loại rau có nhiều chất xơ, ăn vào sẽ cảm thấy nặng bụng nên chị em hầu như không muốn ăn thêm nhiều thức ăn nữa. Nếu kiên trì áp dụng công thức này thì dù chị em không muốn thì cơ thể vẫn cứ giảm cân.

Giảm béo bằng cà rốt và ức gà

Công thức này phù hợp với những chị em không thích kiêng khem “bóp mồm bóp miệng”. Cà rốt có nhiều chất xơ để chị em cảm thấy no, trong khi ức gà là vùng hầu như không có chất béo; chỉ có điều chị em không nên ăn no tới mức “khó thở” mà thôi.

Để áp dụng công thức trên, chị em chuyển thực đơn bữa tối hàng ngày sang dùng cà rốt và ức gà, mỗi bữa khoảng 1 - 2 củ cà rốt ăn sống hoặc đem luộc; còn lượng ức gà và cách chế biến thì tuỳ theo sức ăn và khẩu vị của mỗi người (có thể luộc, rán, nướng...).

Giảm béo bằng chuối tiêu và nước lọc

Đây cũng là một công thức rất được phái đẹp Nhật Bản ưa chuộng vì hiệu quả nhanh và chuối là loại quả nhiều công dụng, phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Để thực hiện công thức này, chị em phải nhịn bữa sáng hàng ngày để chuyển sang thay bằng ăn 2 - 3 quả chuối và uống nhiều cốc nước lọc.

Khi chất xơ của chuối gặp nước lọc sẽ nở ra và giúp “tẩy rửa ruột”, thanh lọc chất béo gây tắc nghẽn mạch máu. Sau đó, trước khi đi ngủ khoảng 4 tiếng đồng hồ, chị em cố gắng không ăn gì mà chỉ được ăn chuối và uống nước lọc. Trong ngày, nếu cảm thấy đói, chị em nên dùng chuối thay cho các bánh trái khác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Đàn ông béo phì: Tinh trùng yếu và dị dạng
Next Cách tính cân nặng và chiều cao cho bé

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này