Công bố về nghiên cứu sự vờ lên đỉnh của nàng

(Yeusuckhoe.net) - Chị em phụ nữ hay có tâm lý “chiều chồng”, vì thế, đôi khi chưa tới nơi nhưng vẫn tỏ ra hưng phấn để tâng công đấng phu quân.

Nhóm nghiên cứu của giáo sư Gert Holstege - Đại học Groningen, Hà Lan đã mời 13 cặp nam nữ có độ tuổi từ 19 - 49 tham gia cuộc thử nghiệm.

Một trong 2 người sẽ nằm xuống với chiếc đầu đặt trong máy chụp não, trong khi đối tác kích thích họ bằng tay để đạt khoái cảm. Để tăng cường cảm giác, ánh sáng và mọi âm thanh đều được giảm bớt. Từng đôi sẽ hoán đổi vị trí cho nhau và cuộc thử nghiệm được lặp lại.

Đồng thời, chỉ cần một thao tác chụp não đơn giản có thể biết được người phụ nữ có giả vờ đạt cực khoái hay không. Khi người con gái giả vờ khoái cảm, một phần não liên quan tới kiểm soát nhận thức sáng lên, trong khi những cơn cực khoái thực sự xảy ra một cách vô thức.

Phụ nữ cũng được yêu cầu giả vờ cực khoái để so sánh kết quả chụp não với lần lên đỉnh thực sự. Kết quả đã cho thấy một sự khác biệt rõ rệt giữa “thực” và “ảo”. Giáo sư Holstege nhận định: "Phụ nữ giả vờ khá tốt".

Khi người phụ nữ đạt khoái cảm thực sự, vùng não kiểm soát nỗi lo và sự sợ hãi hoàn toàn tắt ngấm. Ở những cơn hưng phấn tột đỉnh thực sự, hoạt động ở một vùng lớn của bộ não, đặc biệt là vùng cảm xúc liên quan tới nỗi sợ hoàn toàn biến mất. Điều này có nghĩa là những cử động trong cơn cực khoái thực sự là hoàn toàn vô thức.

Còn ở những người phụ nữ chủ ý giả vờ cực khoái, vùng não kiểm soát nhận thức hoạt động mạnh khiến họ tỉnh táo trong mọi “đê mê”.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, những phụ nữ thường xuyên phải vờ "lên đỉnh" rất dễ bị lãnh cảm hoặc có xu hướng xao nhãng chồng con và hay để ý tới những người đàn ông khác. Chuyện ngoại tình cũng vì thế mà dễ xảy ra hơn.

Vờ "lên đỉnh" một vài lần sẽ không có ảnh hưởng gì song nếu kéo dài thì nó sẽ phản tác dụng bởi vì chị em khiến các đức ông chồng nghĩ rằng đã làm cho bạn thỏa mãn, trong khi thực tế lại không phải vậy.

Vì vậy, lời khuyên dành cho các đấng mày râu, nếu muốn ân ái với một người phụ nữ, cần phải mang tới cho cô ấy cảm giác được bảo vệ. Vì chỉ khi người phụ nữ cảm thấy thoải mái, an toàn và không lo lắng thì họ mới dễ lên đỉnh.

Nó có thể gây ra tâm lí mệt mỏi và gượng ép khi gần gũi nhau. Cho nên, bạn nên chia sẻ với chồng những suy nghĩ cũng như tư thế… và cùng nhau làm mới lửa yêu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Để mãi yêu mà không tẻ nhạt
Next Đau đầu chuyện con yêu đồng giới

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này