Lý do nàng không lên tới đỉnh

(Yeusuckhoe.net) - Các chuyên gia tình dục học đã đưa ra những nguyên nhân khiến phụ nữ khó đạt tới cao trào. Cánh mày râu thử cùng tìm hiểu nhé!

Không hiểu rõ sức khỏe bản thân

 

Đó là khi cơ thể mệt mỏi mà nàng vẫn cố “nhập cuộc”. Những khó chịu trong người tất nhiên là trở ngại ngăn cản nàng tới đích của đam mê.

 

Sao lãng tinh thần

 

Nhiều chị em trước khi “chiều” chồng luôn mang theo suy nghĩ: “Làm thế nào cho anh ấy ngắm nhìn mình, liệu chúng ta có thể cùng nhau “lên đỉnh” không?”. Chính những suy nghĩ này sẽ cản trở chị em bước vào cuộc phiêu du đấy.

 

Khúc dạo đầu quá ngắn

 

Một số đức lang quân thiếu kiên nhẫn cho màn dạo đầu, hậu quả là khiến vợ khó đạt cực khoái. Thông thường, phụ nữ cần 15-20 phút trước khi “vào cuộc”. Cả hai cần “hợp tác” ăn ý với nhau trong màn khởi động thì mới có thể đạt được kết thúc như mong đợi.

 

Theo nhà tình dục học Laura Borman, chỉ có 30% phụ nữ khi giao hợp đạt cực khoái, trong khi hầu hết chị em khác cần được kích thích các bộ phận nhạy cảm của cơ thể mới có thể lên tới cao trào.

 

Chưa “yêu” đã lo…

 

Lo lắng cuộc “yêu” sẽ không thể đạt tới cao trào, khi vào cuộc bạn sẽ gặp rào cản tâm lý, ngăn cảm xúc thăng hoa.

 

Đối tác không đáp ứng được nhu cầu

 

Nếu cố gắng “hết mình” mà vẫn không đạt được cực khoái, bạn nên xem lại vấn đề với đối tác của mình. Hãy nói cho đối phương biết bạn muốn những gì, từ đó tìm biện pháp để cả hai có thể thoải mái nhất.

 

Thời thơ ấu bị lạm dụng tình dục

 

Những trẻ em bị lạm dụng tình dục, khi trưởng thành thường cho rằng “tình dục là bẩn thỉu”, khi “yêu” họ thường cảm thấy tội lỗi, và họ rất khó để thực sự tận hưởng những khoảnh khắc đẹp của niềm đam mê.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Ý tưởng... khêu gợi cho ngày thánh Tình yêu
Next Đã lên giường, đừng nói…

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này