Nam giới muốn có con nên ăn trái cây thường xuyên

(Yeusuckhoe.net) - Các nhà khoa học Ấn Độ thực hiện nghiên cứu với 30 người đàn ông đã lập gia đình nhưng chưa có con. Trong đó, một số người kiên trì mỗi ngày ăn một lượng hoa quả nhất định, những người còn lại không ăn hoa quả.

Kết quả cho thấy, vợ những người thuộc nhóm đầu tiên có tỉ lệ thụ thai thành công cao. Các nhà khoa học đã tiến hành kiểm tra tinh trùng của họ, phát hiện ra những người đàn ông ăn hoa quả thường xuyên có lượng tinh trùng nhiều hơn.

 

Theo các nhà khoa học, các loại trái cây thích hợp cho nam giới bao gồm dưa hấu, nho, cà chua, kiwi, vải, chuối tiêu. Trong những hoa quả này có loại chứa hàm lượng lycopene phong phú, có tác dụng bảo vệ tuyến tiền liệt; có loại giàu chất dinh dưỡng, có thể cải thiện tình trạng cơ thể, trị chứng suy thận, tăng cường chức năng sinh dục.

 

Các nhà nghiên cứu hy vọng thực nghiệm này sẽ thức tỉnh phái mạnh ăn nhiều hoa quả hơn. Bởi trái cây không chỉ giàu dưỡng chất, bảo vệ sức khoẻ, mà còn có tác dụng hỗ trợ cho cuộc sống lứa đôi. Những cặp vợ chồng đang muốn có con, nên ăn trái cây thường xuyên.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Khi cậu nhỏ không nhỏ
Next Kích thước cậu nhỏ chớ quá lo lắng

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này