Nguyên nhân kiến chàng và nàng đau khi làm Sex

(Yeusuckhoe.net) - Trong quá trình “yêu” không tránh khỏi những lúc khó chịu, đau rát. Bạn nên biết nguyên nhân gây ra đau để có thể điều chỉnh và hạn chế.

Phụ nữ: Khô âm đạo: Bạn sẽ càng đau hơn khi gần gũi với “cậu nhỏ”. Khi ham muốn tình dục của người phụ nữ được đánh thức, các tuyến âm đạo tiết ra chất lỏng như một chất bôi trơn. Nếu quá trình này bị bỏ qua hay hời hợt không đủ để bôi trơn âm đạo sẽ gây đau đớn nhiều khi giao hợp.

Có nhiều yếu tố dẫn âm đạo “hạn hán” như màn dạo đầu chưa đủ, trong thời kỳ tiền mãn kinh, cho con bú cũng làm thay đổi hàm lượng hoóc môn, hoặc bạn đang dùng một số loại thuốc kháng histamine.

Hãy tăng thêm thời gian cho màn khởi động, tăng cường kích thích ở những vị trí nhạy cảm. Nếu không, bạn có thể sử dụng loại bao cao su có chất bôi trơn hoặc dùng riêng tuýp chất bôi trơn cũng hiệu quả.

- Viêm nhiễm: Bệnh viêm nhiễm phụ khoa, có vết thương ở vùng kín hay quá hung bạo cũng là tác nhân gây đau khi giao hợp. Ngoài ra, sử dụng chất diệt tinh trùng, phun thuốc vệ sinh phụ nữ hay đồ lót quá chật cũng có thể gây đau khi giao hợp.

Rối loạn chức năng của cơ quan sinh dục, việc co thắt âm đạo khi giao hợp, viêm vùng chậu… cũng gây ra các cơn đau.

Nam giới

- Nam giới khi gặp các triệu chứng đau ở bộ phận sinh dục có thể do nhiễm trùng hoặc kích thích quá đà, hay sử dụng chất diệt tinh trùng.

- Viêm niệu đạo hoặc tuyến tiền liệt cũng là tác nhân gây ra mỗi khi xuất tinh.

- Một số bệnh nhiễm trùng khác – bao gồm cả bệnh lây lan qua đường tình dục như herpes hoặc mụn cóc sinh dục có thể dẫn đến các triệu chứng đau buốt khi cương cứng.

- Đau đớn đôi khi còn xảy ra khi “cậu nhỏ” cương cứng và bị cong. Hiện tượng này xảy ra chủ yếu ở nam giới từ 40-60 tuổi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev "Yêu" để khỏe mạnh và sống lâu hơn
Next Bạn có thiếu tâm lý trong 'Sex'?

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này