3 luật vàng cho tình yêu đẹp

(Yeusuckhoe.net) - Mối quan hệ được ví như cuộc đầu tư kinh doanh khó khăn. Có thể phút trước bạn cảm thấy rất vui vẻ, tình yêu thật hoàn hảo. Nhưng chỉ ít phút sau đó thôi, bạn lại thấy thất vọng, bất lực trước mọi chuyện. Để ngăn chặn những giây phút buồn bã và chán nản trong tình yêu, hãy lắng nghe ba lời khuyên Sheknows đưa ra dưới đấy.

Nói ra những điều bạn không thích

Dù anh ấy mải nói chuyện với mấy người bạn và quên mất bạn, thường xuyên vứt quần áo bừa bãi... hoặc làm điều gì đó không đúng ở trên giường, bạn cũng nên thành thật nói ra. Thay vì để mọi chuyện trở nên căng thẳng, thậm chí không thể cứu vãn nếu bạn cứ dồn nén trong lòng, hai bạn cần có cuộc trao đổi mỗi ngày hoặc mỗi tuần để chia sẻ và góp ý những vấn đề đúng - sai, hài lòng hay không thoải mái để mối quan hệ được tốt đẹp hơn.

 

Một chút xa cách để tạo thêm hương vị cho tình yêu

Các chuyên gia không khuyến khích bạn phải dành một khoảng thời gian dài như vài tuần hoặc vài tháng ở xa nửa kia, tuy nhiên, một chút xa cách cũng làm tình yêu thêm thú vị. Đôi lúc, hãy dành thời gian rảnh rỗi để đi chơi với bạn bè và cho người ấy thỏa sức làm những gì mình muốn. Đừng lúc nào cũng "kè kè" bên đối phương, rất dễ dẫn tới nhàm chán.

Tranh luận nhưng không mỉa mai, lăng mạ

Bạn hoàn toàn có thể tranh cãi để bảo vệ ý kiến của mình nhưng tuyệt đối không được dùng những lời lẽ mỉa mai, thiếu tôn trọng với người ấy. Đây hoàn toàn không phải hành động các cặp đôi yêu nhau nên làm. Hãy suy nghĩ trước khi nói và cố gắng kìm nén cơn tức giận để gìn giữ tình cảm nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Đà Nẵng: Chồng đốt vợ và 3 con nhỏ trong đêm
Next 10 điểm du lịch xa xỉ

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này