Để tiệc yêu không còn nhàm chán

(Yeusuckhoe.net) - Việc chán nản với thói quen 'yêu' lặp đi lặp lại hay thậm chí là thất vọng khi không thể chia sẻ mong muốn riêng với nửa kia trong chuyện ấy là rất bình thường. Nhưng nếu để những vấn đề này tồn tại lâu dài, nguy cơ tan vỡ giữa các cặp đôi là rất lớn. Hãy làm cuộc ân ái trở nên thú vị hơn với ba bí quyết sau nhé!

Thay đổi kiểu đồ lót

Hãy mua những bộ đồ lót ren quyến rũ với sắc màu "bắt mắt" mà bạn chưa từng mặc. Sự lựa chọn mới cho tủ quần áo này sẽ thu hút được ánh nhìn từ chàng và đó là cách tạo bất ngờ rất hiệu quả.

Tuy nhiên, trước khi "hút" sự chú ý của đối phương, bạn phải có cảm giác thoải mái nhất để tự tin nô đùa và thể hiện hết mình trên giường. Bạn cần chọn những bộ nội y gợi cảm nhưng phù hợp và mang tới cho mình sự dễ chịu.

Đảo lộn thời gian 'yêu' trong tháng

Nếu hai bạn có thói quen chỉ làm chuyện ấy vào buổi tối hoặc trong những ngày cuối tuần thì nên cố gắng bỏ qua "lịch hẹn" ít nhất một lần mỗi tháng nhé! Thời gian tốt nhất để bắt đầu bỏ qua lịch trình tình dục hàng tuần là khi hai bản cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất.

Thật tuyệt vời nếu hai bạn thử "gần gũi" nhau vào sáng sớm khi thức dậy, giờ nghỉ ăn trưa hay trước khi ăn cơm vào buổi tối... bất cứ khi nào cảm giác hưng phấn dâng cao. Thời gian cũng là điều tạo nên sự thành công trong chuyện chăn gối.

Không ngừng 'mạo hiểm' với chiêu thức mới

Một trong những cách tốt nhất để nâng cao hơn nữa đời sống tình dục là không ngừng thay đổi và thử các chiêu thức, tư thế "yêu" mới lạ. Dù đó là một vị trí quan hệ, sự tò mò với món đồ chơi tình dục lạ... cũng đều có thể đem tới lợi ích cho cả hai, gây ngạc nhiên cho đối tác của bạn.

Quan trọng là hai bạn cần cởi mở với nhau về chuyện ấy. Thảo luận những điều bạn muốn thử hay cảm giác thiếu hụt mỗi lần "thân mật". Chìa khóa dẫn tới cuộc ân ái tuyệt vời là thẳng thắn trao đổi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Tiệc yêu - đừng khuya quá!
Next Bí quyết để Sex hoàn mỹ

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này