[Cực nóng] - Nỗi đau khổ đằng sau những bài báo

(Yeusuckhoe.net) - Chúng tôi, những dân nghèo và dốt nát, song vì tình yêu mến trẻ và thương một người phụ nữ đa đoan sẽ lại phải lên tiếng!

Công an TP.HCM vào cuộc vụ bé gái bị xâm hại

Con bị xâm hại, mẹ phải lòng vòng cầu cứu

Bé gái 6 tuổi bị xâm hại nhiều lần

Tin thêm về câu chuyện bé gái 6 tuổi bị hiếp dâm

Đau lòng câu chuyện bé gái 6 tuổi bị hiếp dâm

 

Sau những bài báo của báo Tuổi Trẻ, báo Phụ Nữ TPHCM phanh phui vụ việc em bé bị xâm hại, điều đáng mừng nhất là CA cho giấy đi giám định dù quá trễ tràng, hai mẹ con người phụ nữ bất hạnh gặp thêm vô vàn khốn khổ.

- Thứ nhất là mất việc làm, dù là cái việc không thể khổ hơn : bán vé số.  Vì còn phải đem con đi các bệnh viện, sau đó là ẵm con đi theo hầu việc tụng đình, chị L. không có xe cộ, tất cả các việc trên đều do đàn bà bạn bè thương giúp.

- Thứ hai là mất chỗ ở, vì chủ nhà trọ là nhà của kẻ gây tội đuổi ra, chị L. phải về ở nhờ một chị có họ với người chồng đã mất, nhưng sự nhờ vả này cũng không thể kéo dài, vì những tiếng thị phi, sự phiền toái từ nhiều phía, cộng thêm việc ăn nhờ ở đậu là gắng nặng cho nhà người ta, và đặc biệt là sự đe dọa của kẻ nào đó ác tâm thành ra đêm qua, mẹ con chị L. và cháu D. lại phải dời nhà lần nữa.

 Về vấn đề đe dọa, rất nghiêm trọng, ngoài việc chụp bắt cháu tối ngày 8/12 không thành (vụ này các baó đã đăng tải ). Giờ đây kẻ xấu đe dọa bằng tin nhắn, với những nội dung liên tục được lặp lại: "Phải mày là con L. mẹ của D. không, có phải không ??????" Khiến tinh thần hai mẹ con ảnh hưởng rất nghiêm trọng.
 

 

Một phần nội dung tin nhắn khủng bố chị L.

- Rất là đau khổ, hiện tại chị L. tá túc trong một cái lều rách nát khoảng 6 mét vuông, cạnh khu chuồng bò trong một khu vườn vắng vẻ. Khi chúng tôi đến thăm thì mẹ con chị đang lột vỏ hạt điều. Chị cho hay một người dân đã giúp chị việc này để có tiền sống qua ngày, chờ đợi pháp luật xét xử vụ con chị bị xâm hại.

Cảm thương số phận bi đát của chị những ngày qua cũng có một số những người tốt bụng giúp chị như sau:

Linh mục Trần Đình Long: 3 triệu đồng.

Một nhà báo tòa soạn báo Tuổi Trẻ: 1 triệu đồng.

Một tổ chức ở thành phố tới thăm mẹ con chị tại CA huyện: 1 triệu đồng.

BQT Mạng 123suckhoe.com: 500 ngàn đồng - hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí.

Số tiền trên được chị L dùng để chi phí hai đợt diều trị và đi hầu kiện.  Bệnh của cháu lần thứ hai đi khám là : viêm âm đạo. (lần đầu là viêm âm hộ )
Chúng tôi khẩn thiết đề nghị các cơ quan ban ngành của xã Đông thạnh, mà đặc biệt là ngành công an có biện pháp bảo vệ mẹ con người đàn bà bất hạnh này, tránh sự khủng bố của kẻ xấu.

Bằng tấm lòng thông cảm của những người dân chúng tôi cũng lên tiếng yêu cầu những kẻ nhiều chuyện đi chửi bới hai mẹ con chị nơi phố chợ, làng thôn im mồm đi, các người thật ác độc khi cứ thị phi, đàm triếu chĩa mũi nhọn vào hai con người khốn khổ.

Yêu cầu bọn xấu ẩn danh ngừng ngay trò khủng bố bằng tin nhắn, kẻo chúng tôi sẽ lại báo công an, và với nghiệp vụ của họ thì tìm ra cái bọn này cũng chẳng khó.

Hai mẹ con chị L thân mến.

Chúng tôi luôn ở bên mẹ con chị, bởi chị là một người nghèo sức yếu thế cô, và xã hội cũng không bỏ mẹ con chị đâu, chị hãy tin như thế!

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Mẹo vặt làm sạch mũ bảo hiểm
Next Lựa giày an toàn cho bé

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này