Người bạn đồng hành

(Yeusuckhoe.net) - Kể từ khi phát hiện ra trường hợp cháu bé bị xâm hại ở xã Đông thạnh- Hóc môn , trang mạng 123suckhoe.com vẫn tiếp tục đồng hành cùng em trong cuộc sống .

Nỗi đau khổ đằng sau những bài báo
Nạn nhân vẫn bị viêm nhiễm nặng
Công an TP.HCM vào cuộc vụ bé gái bị xâm hại
Con bị xâm hại, mẹ phải lòng vòng cầu cứu
Bé gái 6 tuổi bị xâm hại nhiều lần
Tin thêm về câu chuyện bé gái 6 tuổi bị hiếp dâm
Đau lòng câu chuyện bé gái 6 tuổi bị hiếp dâm


Suốt hơn một tháng qua ,ngoài việc hợp tác cùng các cơ quan công luận làm rõ sự việc , gia đình của admin mạng 123suckhoe.com đã nhận đỡ đầu ,nuôi nấng trị liệu tâm lý , và tạo điều kiện cho em ổn định cuộc sống .

Hôm nay mạng 123suckhoe.com quyết định trợ cấp em 1triệu đồng để em về quê đón tết cùng ông bà ngoại ở Tiền giang , tiền thuốc men em điều trị cũng đã được cộng tác viên của mạng hỗ trợ .
cũng trong ngày hôm nay báo Tuổi trẻ đã trao giải thưởng  " làm báo cùng Tuổi trẻ " cho NTTH là một thành viên của trang mạng . Thật là một niềm vui ,và một vinh dự , đồng thời cũng là một trách nhiệm .Vì chúng tôi hiểu rằng đáp lại sự tin yêu của cộng đồng chúng tôi còn phải cố gắng nhiều hơn nữa .
 

 

Ảnh : anh Đỗ Minh Hội - phụ trách 123suckhoe.com trao quà cho em xuân cho em : Trần Thị Huỳnh Điệp .( amind của chúng ta vẫn phải nằm trên giường bệnh - cổ vũ anh ấy nào !)

Chúng tôi trân trọng cảm ơn báo Tuổi trẻ và các cơ quan báo chí đã đặc biệt quan tâm tới vụ việc nghiêm trọng này , và chúng tôi cũng tha thiết yêu cầu công an thành phố Hồ Chí Minh không để vụ việc rơi vào im lặng đáng sợ - theo nguồn tin từ gia đình nạn nhân cho tới nay họ vẫn chưa biết kết quả giám định của cháu Điệp , và cũng chưa nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía cơ quan hữu trách .
Hi vọng khẫu hiệu tất cả vì trẻ thơ được chúng ta triển khai bằng những hành động thiết thực nhất ,cụ thể nhất .

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Giữ rau củ luôn ngon ngày Tết
Next Những sơ ý dễ gây hại cho bé

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này