Hâm nóng chuyện sex vợ chồng

(Yeusuckhoe.net) - "Chuyện ấy" đã ở mức zero trong vài tháng này. Bạn chắc chắn chồng mình không ngoại tình, cũng không phải bận rộn với công việc, vậy lý do là gì?

 

Hay là anh ấy hết yêu bạn? Có khi anh ấy ghét chiêu thức mới của bạn trong ‘chuyện đó’?...

Bạn muốn hỏi: “Có chuyện gì với anh thế? Có phải tại em không? Hay là tại cả hai vợ chồng?...” nhưng bạn ngại bị tổn thương khi anh ấy không trả lời. Chồng bạn còn xa lánh bạn hơn vì những câu hỏi của bạn.

Nhưng bạn càng nghĩ ngợi nhiều, nỗi ấm ức trong bạn càng tăng lên. Bạn thậm chí còn khóc rất nhiều và như muốn hét lên: “Sao anh đối xử với em như thế? Em đã gây nên tội gì mà anh chán ghét em?”... Bạn đã chuẩn bị cho một “cơn bão” trong nhà và phó mặc tất cả để ra đi.

Tuy nhiên, cũng có thể bạn chìm đắm trong những suy nghĩ luẩn quẩn, tự mình hỏi rồi tự mình trả lời. Khóc lóc, giận hờn, thất vọng mà chẳng dám nói một câu với chồng bạn. Và bạn thấy tình hình tệ đi nhiều...


Hãy bắt đầu bằng cách nói thật - toàn bộ sự thật, không chỉ là cảm giác tổn thương, buồn bã, giận dữ bạn đang đối mặt mà còn là tất cả những gì bạn đang hoang mang. Có thể nói:

- “Em thấy hơi căng thẳng khi nói với anh chuyện này. Nhưng em e rằng, nếu không nói sớm thì mình càng tức giận hơn...”.

- “Em không thoải mái lắm khi đề cập đến chuyện này nhưng đây là chuyện quan trọng với em và em cần phải chia sẻ cùng anh, dù em sợ có thể anh không muốn nghe...”.

Hãy đợi một chút để xem phản ứng của chồng bạn. Nếu anh ấy đáp: “Anh không biết em thấy thế nào nhưng em nói đi, anh đang nghe đây” thì bạn đã được hợp tác. Nếu anh ấy phản ứng: “Để sau” hoặc “Chẳng có gì hết” thì anh ấy chưa sẵn sàng. Bạn hãy đợi vào dịp khác và thử lại.Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=347005#ixzz1myvXkHSz 
http://www.xaluan.com/

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev Sex và những khám phá thú vị
Next Bất lực có cần kiêng sex?

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này