Những thời điểm tốt nhất cho chuyện ấy

(Yeusuckhoe.net) - Đó là câu hỏi quan tâm của tất cả mọi cặp vợ chồng. Nhiều người cho rằng nên vào những ngày cuối tuần, vì hôm sau có ngủ trưa một chút cũng không sao.

Các chuyên gia cho rằng, giữa tuần là thời điểm

Nhưng chắc gì, vì công việc cả tuần đã mệt nhoài, cuối tuần là lúc bạn cần thư giãn thật thoải mái, thả lỏng cơ thể. “Chuyện ấy” dù sao cũng đòi hỏi một sự cố gắng, hao tổn calo, nên thực hiện lúc này khó mang lại được những khoái cảm tối đa.

Trả lời câu hỏi này, nhiều nhà tình dục học và tâm lý học cho rằng thời gian thích hợp cho những cuộc “giao ban” là vào một ngày giữa tuần.Các nhà khoa học Anh đã chỉ đích danh ngày mà các cặp vợ chồng nên dành cho "chuyện chăn gối" là vào ngày thứ Tư. Người ta đã nghiên cứu rất cụ thể. Chẳng hạn, xét về hàm lượng hormone giới tính trong máu thì vào thứ Tư, cơ thể hoạt động hiệu quảnhất trong việc sản xuất ra các chất này.

Mà như ta đã biết, chínhnhững hormone nàytạo raham muốn, thúc đẩy người ta làm “chuyện ấy”. Do vậy, đây là ngày mang lại cho người ta niềm hạnh phúc tối đa.

Ngoài ra, bản năng tính dục (libido) của đa sốchúng tađạt đến đỉnh cao vào thời điểm tảng sáng thứ Tư. Lúc này hàm lượng testosterone ở nam giới và estrogen ở nữ giới tăng gần gấp 5 lần so với các thời điểm khác.

Tất nhiên vào cuối tuần, nếu không có kế hoạch gì đặc biệt, như một chuyến đi chơi xa chẳng hạn, thì sáng sớm thứ Bảy cũng là thời điểm "giao ban" hợp lý.

Song kỵ nhất là thực hiện việc “giao ban” vào ngày thứ Hai. Sau mấy ngày nghỉ đến cơ quan, công việc ngập đầu, thêm những lo lắng đến công việc, rất dễ bi stress nên chẳng thích hợp với những giờ phút lãng mạn.

Thực hiện “chuyện ấy”, người ta có cảm giác là gượng ép, mất thoải mái và sự hưởng thụ không trọn vẹn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Prev 8 điều khiến bạn bất ngờ về cực khoái
Next Nên làm gì khi chuyện ấy trục trặc?

Bạn có ý kiến? Hãy để lại một bình luận

Quan tâm tuần này